Chính sách giao hàng

QUY ĐỊNH PHẠM VI GIAO HÀNG

OkDeal phục vụ giao hàng cho Quý khách hàng tại các khu vực như sau:

 • Hàng chuyển đi được xa: Giao hàng toàn quốc.
 • Hàng tươi ngắn ngày: Tùy theo đặc tính mỗi sản phẩm mà có những giới hạn khoảng cách riêng.

Đơn hàng sẽ được giao qua các đường logistics như xe máy, xe ô tô khách, tàu hỏa, máy bay, ô tô tải tới tận nhà của khách hàng hoặc bến xe gần nhà khách hàng theo cách phù hợp nhất.

QUY ĐỊNH KIỂM TRA HÀNG HOÁ KHI GIAO NHẬN

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, OkDeal đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng.

Vì tính chất hàng thực phẩm nên khi đúng thời gian hàng đến theo lịch trình thì khách hàng liên hệ tài xế để nhận hàng ngay và khi nhận được hàng phải kiểm tra hàng xem số lượng và chất lượng có đúng theo yêu cầu không.

Khi khách hàng đã nhận được hàng và không có vấn đề gì xảy ra thì khách hàng có thể không cần thông báo cho OkDeal biết. Trường hợp hàng hóa và vận chuyển có vấn đề thì hãy thông báo ngay đến OkDeal để có hướng giải quyết tốt nhất.

QUY ĐỊNH THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian phục vụ giao hàng

 • Đối với thực phẩm có sẵn: Giao hàng ngay, phục vụ giao hàng 7 ngày trong tuần (trừ ngày Lễ, Tết).
 • Đối với thực phẩm cần đặt hàng mới có: Okdeal cần có một khoản thời gian nhập về kho, sau đó phục vụ giao hàng ngay từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ ngày Lễ, Tết).

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng đối với từng loại hàng có thể khác nhau.

Thời gian giao hàng đối với khu vực khác tỉnh/ thành phố có thể kéo dài từ 5 – 7 ngày, trong trường hợp hàng hóa nằm trong danh mục bị cấm vận chuyển bằng đường hàng không. Quý khách sẽ nhận được thông tin về thời gian hẹn sau trong quá trình đặt hàng trên website.

Danh mục hàng hóa cấm vận chuyển bằng đường hàng không được quy định: Rượu, bia, chất có cồn thể tích trên 200ml. Nước các loại – Thể tích trên 500ml.

Chi tiết phân chia Nội thành, Ngoại thành:

 • Tp.Hồ Chí Minh
 • Khu vực nội thành: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân. Giao hàng siêu tốc đối với các mặt hàng có trong kho tại TPHCM.
 • Khu vực ngoại thành: Huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ. Giao hàng siêu tốc đối với các mặt hàng có trong kho tại TPHCM hoặc 2-3 ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng.
 • Hà Nội
 • Khu vực nội thành: Quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm. Giao hàng sau 3 ngày kể từ lúc xuất bến tại TPHCM.
 • Khu vực ngoại thành: Huyện Thạch Thất, Ứng Hòa, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Sóc Sơn, Ba Vì, Chương Mỹ, Mê Linh, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Quốc Oai, Thanh Oai, Thường Tín, Thanh Trì, Sơn Tây. Giao hàng sau 4 ngày kể từ lúc xuất bến tại TPHCM.
 • Các tỉnh, Thành phố khác: Tùy theo phạm vi phục vụ của đơn vị giao nhận. Thông thường cứ 200km thì thời gian vận chuyển xe khách là khoảng 5 tiếng.

Với các đơn vị vận chuyển như Viettel Post, giao hàng nhanh, bưu điện…thời gian vận chuyển phát nhanh là 2-3 ngày, vận chuyển chậm là từ 7-10 ngày.

QUY ĐỊNH PHÍ GIAO HÀNG

Phí giao hàng của các sản phẩm trên Website là miễn phí tại Tp.HCM, các tỉnh thành khác Quý khách hàng chịu phí vận chuyển.

Chúc Quý khách một ngày mới đầy hứng khởi.

Trân trọng,

Call Now Button