Giới thiệu về OkDeal

Cửa hàng tiện ích OkDeal Việt Nam được mở vào năm 2018. OkDeal ra đời với mục tiêu duy nhất là đưa sản phẩm chất lượng đến với người dùng, góp phần làm cho cuộc sống trở nên tiện lợi, dễ dàng và tốt đẹp hơn cho người Việt. Để đạt được mục tiêu này, OkDeal không ngừng cải tiến đa dạng sản phẩm, dịch vụ và áp dụng một cách sáng tạo tiến bộ khoa học vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng.

OkDeal mong muốn tạo ra sự thay đổi khác biệt phù hợp hơn với nhu cầu hiện nay của khách hàng, của thị trường. Để tạo nên sự khác biệt, OkDeal xây dựng chiến lược “Khách hàng là trọng tâm”, tập trung vào nhu cầu của khách hàng để phát triển sản phẩm, dịch vụ. Bằng cách này, OkDeal tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ mới và khác biệt, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

OkDeal xây dựng 7 nguyên tắc kinh doanh mà các thành viên bắt buộc phải tuân thủ:

  1. Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.
  2. Cung cấp sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  3. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển của xã hội với vai trò là một nhà cung ứng sản phẩm chất lượng hàng đầu.
  4. Luôn lắng nghe và không ngừng cải tiến, ứng dụng những công nghệ mới để đáp ứng tối đa những nhu cầu thực tế của thị trường.
  5. Tuân thủ các quy định của pháp luật và ứng xử đúng đắn các chuẩn mực đạo đức.
  6. Tôn trọng thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ & cải thiện về môi trường sống.
  7. Đảm bảo nguồn lợi nhuận nhằm xây dựng nền tảng tăng trưởng bền vững.

Thông điệp của OkDeal Tiện lợi bất ngờ, đó là những gì chúng tôi hướng đến và mong muốn đạt được để góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Xin cảm ơn,

Chúc Quý khách một ngày mới đầy hứng khởi.

Trân trọng,

Chỉ trong tháng này !