Trung tâm chăm sóc khách hàng

TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động từ 7h30 sáng đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật,  ghi nhận, tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của OkDeal.vn

Tổng đài tư vấn miễn phí:

Hotline: 0938.535.090   Email: 7okdeal@gmail.com

CÂU  HỎI THƯỜNG GẶP

Khi mua hàng, khách hàng thanh toán trước hay giao hàng nhận tiền?

Trong phần lớn trường hợp, bạn chọn các sản phẩm mà mình muốn, sau đó liên hệ đến chúng tôi để chúng tôi chốt bill, sau đó bạn có thể thanh toán để đặt hàng trước khi nhận hàng. Tuy nhiên với một số bill nhỏ hoặc khách quen có thể sử dụng phương thức giao hàng nhận tiền.

Khách hàng muốn mua nhiều, nhưng cần mua ít thử hàng trước có được không?

Trong trường hợp này, chúng tôi khuyến khích bạn mua thử hàng để đảm bảo bạn nhập đúng hàng mình cần. Tuy nhiên, bạn vui lòng thanh toán tiền mẫu thử và phí vận chuyển, việc này giúp không hạn chế cho số lần và số mẫu thử.

Hàng của khách hàng được chuyển bằng đường logistics nào?

Với những đơn hàng thực phẩm sỉ thì việc chuyển hàng phải đảm bảo giá cước thấp và nhanh, và những xe khách, xe ô tô tải thường đáp ứng các yêu cầu này. Tuy nhiên, cũng tùy vào tính chất mỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo trong mỗi trường hợp cụ thể.

Tôi muốn có bảng giá sỉ cho tất cả các sản phẩm trên website bằng cách nào?

Bằng cách đăng ký email vào form trên website hoặc bạn nhắn email cho chúng tôi, và cho chúng tôi biết bạn muốn có giá cho những sản phẩm nào, chúng tôi sẽ gửi giá qua email của bạn. Vì lý do bảo mật chúng tôi chưa thể gửi bảng giá đầy đủ cho Quý khách hàng.

Giá trên website là sỉ lớn hay sỉ nhỏ hay có thỏa thuận trả giá được không?

Giá trên website là sỉ nhỏ, tùy theo mỗi sản phẩm có những đặc tính và quy cách khác nhau mà có những chính sách bán khác nhau, chính sách mỗi sản phẩm liệt kê bên dưới phần mô tả sản phẩm đó bạn có thể thấy. Tuy nhiên, bạn có thể trả giá nếu mua số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn để có thể mua được sản phẩm.

Làm thế nào khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt với giá hời nhất?

Bằng cách cung cấp cho chúng tôi email, chúng tôi sẽ thường xuyên gửi cho bạn những hàng mới về, hàng bán chạy, hàng khuyến mại một cách nhanh nhất.

Hoặc bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Website, Facebook, Zalo, Youtube.

Chúc Quý khách một ngày mới đầy hứng khởi.

Trân trọng,

Chỉ trong tháng này !